Khẩn trương điều tra vụ nam bảo vệ tử vong trong nhà hàng Vua chả cá

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng chức năng đã lập tức phong tỏa nhà hàng Vua chả cá tại P.Phan Chu Trinh (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội), đồng thời tiến hành làm rõ nguyên nhân tử vong của nam bảo vệ nhà hàng này.

Bài viết liên quan: Xét nghiệm hơn 2.000 công nhân vì nghi ngờ nam bảo vệ công ty mắc Covid-19

bao-ve-tu-vong-trong-nha-hang-vua-cha-ca

Chiều 9.8, trao đổi với Thanh Niên, một đại diện Công an Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang phong tỏa nhà hàng Vua chả cá, số 9 Lý Thường Kiệt (P.Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm), sau khi phát hiện một thi thể nam giới tại đây. Lý Thường Kiệt là tuyến đường kéo dài tại trung tâm quận Hoàn Kiếm từ Lê Duẩn tới Lê Thánh Tông. Để di chuyển đến với Vua Chả Cá Lý chi nhánh Thường Kiệt từ Hai Bà Trưng, Hàng Bài, Bà Triệu… khá dễ dàng. Cửa hàng nằm gần điểm nút giao nhau giữa Phan Huy Chú và Lý Thường Kiệt. Nếu đi từ hướng Lê Thánh Tông thì chỉ cần rẽ trái vào Lý Thường Kiệt một đoạn ngắn là tới.

Theo vị đại diện Công an Q.Hoàn Kiếm, người tử vong được xác định là nam bảo vệ của nhà hàng Vua chả cá. Hiện chưa xác định được đây là nhân viên bảo vệ nội bộ của nhà hàng hay nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp.

Ngay sau khi phát hiện thi thể nam bảo vệ, lực lượng chức năng đã phong tỏa, phun khử khuẩn khu vực nhà hàng, đồng thời tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với nạn nhân để làm rõ nguyên nhân tử vong, phục vụ công tác điều tra.

Một lãnh đạo UBND Q.Hoàn Kiếm cho biết thêm, nam bảo vệ quê tại Thái Bình. Trong thời gian giãn cách xã hội, nhà hàng này không hoạt động và nạn nhân ở đây một mình. Sáng 9.8, sau khi phát hiện sự việc, Công an Q.Hoàn Kiếm đã có mặt phong tỏa hiện trường.

Đội điều tra tổng hợp Công an Q.Hoàn Kiếm đang tổ chức điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/ha-noi-phat-hien-nam-bao-ve-tu-vong-trong-nha-hang-vua-cha-ca-1428369.html