Nhiệm vụ hàng ngày của một nhân viên bảo vệ ở Bắc Ninh là gì?

Nhiệm vụ chính của an ninh là giữ an toàn cho một bên. Cụ thể, Công ty Bảo vệ ở Bắc Ninh có nhiều nhiệm vụ trong công tác đảm bảo an ninh của mình. Chẳng hạn như duy trì trật tự, quản lý an ninh công cộng, quản lý hỏa hoạn, kiểm tra và giám sát công nhân viên, v.v. Bài viết này giới thiệu những gì nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ ở Bắc Ninh làm trong công việc hàng ngày của họ.

doi-ngu-nhan-vien-bao-ve-chuyen-nghiep-o-bac-ninh-cas

1. Duy trì trật tự

  • Cần quản lý nhân sự ra vào, đặc biệt là đăng ký số lượng khách vãng lai.
  • Phối hợp với Phòng Hành chính nhân sự của công ty chủ quản để quản lý trật tự của các hoạt động khác nhau.
  • Trong một số khoảng thời gian quan trọng, tiến hành kiểm tra tại các khu vực cụ thể và báo cáo kịp thời nếu có vướng mắc.
  • Bãi xe được quản lý chặt chẽ theo hệ thống quản lý nhà xe, có thu phí gửi xe.
  • Kiểm tra các tài sản, thiết bị được giao và báo cáo kịp thời nếu có xảy ra sự cố.

2. Quản lý an ninh chung

Phòng chống trộm cắp, phá hoại

  • Tăng cường kiểm tra vào những thời điểm dễ xảy ra trộm cắp, chẳng hạn như buổi sáng, buổi trưa và buổi tối, để hết sức thận trọng và không để tội phạm có cơ hội.
  • Trong một số hoạt động quy mô lớn, nhân viên bảo vệ phải luôn cảnh giác với những người khả nghi để bảo vệ tài sản và sự an toàn cá nhân của nhân viên tại chỗ.
  • Sau kết thúc thời gian làm việc của công ty, tổ chức, doanh nghiệp, nhân viên bảo vệ cần kiểm tra kỹ lưỡng mọi ngóc ngách, chỗ khuất, không để bọn tội phạm có thể ẩn nấp vào ngóc ngách và thực hiện hành vi phạm tội.
  • Nhân viên bảo vệ không được lơ là mất cảnh giác khi làm ca đêm và không được tự ý rời khỏi vị trí của mình.

Bài viết liên quan: Để là một nhân viên bảo vệ tốt ở Hà Nội cần tiêu chuẩn gì?

Ngăn ngừa các sự cố nguy hiểm và các trường hợp khẩn cấp

Cửa ra vào là nơi đông đúc, lộn xộn, nhân viên bảo vệ cần quan sát kỹ biểu hiện của những người xung quanh, nếu có người khả nghi thì phải xử lý. Trong trường hợp khẩn cấp, nhân viên bảo vệ nên bình tĩnh làm theo các thủ tục. Cần chú ý bảo vệ hiện trường và sơ tán đám đông.

3. Phòng cháy và chữa cháy

Quản lý phòng cháy trước hết phải hình thành hệ thống quản lý phòng cháy của nhà nước ban hành. Mỗi bộ phận, từng nhân viên phải hiểu rõ trách nhiệm của mình. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, đám đông nên được sơ tán ngay lập tức để giảm thương vong nhiều nhất có thể. Thiết bị chữa cháy phải được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo tính nguyên vẹn của nó.

4. Tuần tra và giám sát

Nhân viên bảo vệ đảm nhiệm vị trí tuần tra sẽ kiểm tra tất cả các vị trí và điểm theo thời gian trong vòng một ngày. Kịp thời xử lý bất kỳ hành vi bất thường nào được phát hiện. Số lần tuần tra và các sự việc ghi nhận được phải được ghi chép đầy đủ vào sổ tuần tra. Thực hiện trên ba lần tuần tra, kiểm soát trong một ngày.

bao-ve-tai-bac-ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp TAS chuyên cung cấp các nhân viên bảo vệ tại Bắc Ninh. Đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ cho khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, bến bãi, công trình xây dựng… 24/24. Chi tiết thông tin bạn có thể xem ở đây: https://baovetruongan.com/bao-ve-tai-bac-ninh/. Dịch vụ bảo vệ TAS có đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ tốt, sức khỏe, thể lực đảm bảo, luôn làm việc trên tinh thần đồng đội và sắp xếp, phân công công việc hợp lý. Các nhân viên bảo vệ TAS đều thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, giữ vững, ổn định tình hình an ninh trật tự cũng như các tài sản, trang thiết bị.. của khách hàng, mang lại một môi trường làm việc thoải mái cho các nhân viên và ban giám đốc công ty. Bắc Ninh cũng là một trong những khu vực với nhiều cơ hội phát triển để các nhân viên bảo vệ TAS có thể cọ xát thực tế, tiếp thu nhiều kinh nghiệm và tích lũy cho mình những phương cách xử lý tình huống với những sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc.