Tìm được 2 lá thư vụ nam bảo vệ chết cháy ở nghĩa trang tại TP. HCM

Công an tìm thấy 2 lá thư được cho là của người đàn ông chết cháy ở nghĩa trang, thi thể người này không bị tác động của ngoại lực. Do đó, theo cơ quan công an, khả năng người này buồn phiền nên tự vẫn.

Bài viết liên quan:

Sáng ngày 10/8, người dân phát hiện một người đàn ông bị chết cháy khu vực nghĩa trang trên đường Phạm Văn Sáng, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM nên hô hoán và báo cho công an.

bao-ve-tu-thieu-o-nghia-trang

Qua khám nghiệm, công an nhận định, tử thi không bị tác động của ngoại lực. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng tìm thấy 2 lá thư được cho là của ông N. để lại gửi cho gia đình và công ty.

Tối 10/8, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ việc người đàn ông chết cháy ở nghĩa trang trên địa bàn.

Theo đó, nạn nhân là ông N. (bảo vệ của 1 công ty).

Nội dung lá thư đầu tiên, ông N. xin lỗi gia đình của mình và lá thư thứ 2 ông cám ơn phía công ty đã nhận ông vào làm bảo vệ trong thời gian vừa qua.

Bước đầu, nạn nhân được xác định tên là N. (khoảng 60 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa; ngụ huyện Bình Chánh), là bảo vệ cho một công ty gần khu vực nghĩa trang.

bao-ve-tu-thieu-o-nghia-trang-2
Nơi xảy ra vụ việc.

Người dân cho biết, khoảng hơn 8h sáng, thấy ông N. sang nhà dân đối diện công ty mượn chìa khóa mở cửa cổng khu nghĩa trang để vào quét rác.

Sau đó, không thấy ông N. ra ngoài, bên trong nghĩa trang lại bốc khói. Người dân chạy vào kiểm tra thì phát hiện sự việc trên nên trình báo cơ quan chức năng.

Thông tin từ đồng nghiệp ông N., nạn nhân là bảo vệ tại công ty nhiều năm nay. Thời gian qua do dịch bệnh, một mình ông N. được công ty phân công trực bảo 24/24.

Đến chiều cùng ngày, Công an TP.HCM phối hợp các đơn vị liên quan đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được Công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/tim-thay-2-la-thu-vu-nguoi-dan-ong-chet-chay-o-nghia-trang-tai-tphcm-940566.ldo