DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI HƯNG YÊN

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp TAS chuyên cung cấp các nhân viên bảo vệ tại Hưng Yên. Đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ tại khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, bến bãi, trụ sở, văn phòng, tòa nhà… 24/24.

CÓ PHẢI BẠN ĐANG CẦN?

Một môi trường sống thanh bình, nơi làm việc thật an ninh, tài sản được bảo vệ an toàn, người thân được chăm sóc, bao bọc, khách hàng được đón tiếp trọng thị?

ĐÓ LÀ LÚC BẠN THẬT SỰ CẦN CHÚNG TÔI

HÃY GỌI 0984680223
GỌI NGAY

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI HƯNG YÊN

Toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty bảo vệ ở Hưng Yên TAS luôn tuân thủ nguyên tắc “Khách hàng là trên hết, an toàn là trên hết và đảm bảo sự hài lòng” và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu; duy trì trật tự công cộng và đảm bảo an toàn cho khách hàng là trách nhiệm của chính mình và thực hiện trung thành các nhiệm vụ của công ty.

Với tất cả lòng yêu nghề, làm việc khoa học, bảo mật trong kinh doanh, lựa chọn bảo vệ dịch vụ tại Hưng Yên của Bảo vệ TAS, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm để thực hiện những kế hoạch lớn lao khác mà không phải lo lắng về an ninh trật tự tại cơ quan đơn vị mình.

Tỉnh Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Hưng Yên thuộc vùng thủ đô Hà Nội trong quy hoạch xây dựng phát triển đô thị Việt Nam.

Toàn tỉnh hiện có 13 khu công nghiệp (KCN) với quy mô hơn 3.000 ha, gồm các KCN: Phố Nối A, Dệt may Phố Nối (Phố nối B), Thăng Long II, Yên Mỹ, Yên Mỹ II, Minh Đức, Tân Quang, Như Quỳnh, Quán Đỏ, Kim Động, Trưng Trắc, Vĩnh Khúc, Minh Quang và một số cụm công nghiệp khác. Theo quy hoạch, toàn tỉnh sẽ có 35 cụm công nghiệp, tổng diện tích tăng thêm là 1.399 ha để tạo mặt bằng thuận lợi cho phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp.

Sản phẩm công nghiệp của tỉnh là dệt may, giày da, ô tô, xe máy, điện tử, điện dân dụng, công nghiệp thực phẩm… Cơ cấu theo hướng phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ đang là chủ đạo.

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HƯNG YÊN

Với tình hình chung của xã hội vô cùng phức tạp như hiện nay vấn đề an ninh luôn cần được quan tâm và chú trọng. Tĩnh Hưng Yên đã và đang được nhiều sự quan tâm đầu tư thu hút vốn đầu tư nước ngoài, thúc đẩy sự phát triển. Để duy trì an ninh, trật tự, an toàn ngoài lực lượng Công an, còn có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-hung-yenCông ty dịch vụ bảo vệ tại Hưng Yên TAS.

Là một đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Hưng Yên, Bảo vệ TAS thấu hiểu được sự khó khăn của các nhà đầu tư, các tổ chức, cá nhân… Chính vì vậy, để đáp ưng nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty bảo vệ TAS đã và đang không ngừng đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên, bồi dưỡng tập huấn nghiệp vụ bảo vệ nhằm mang lại chất lượng hiểu quả cao trong công việc.

Dịch vụ bảo vệ tại Hưng Yên TAS sở hữu lực lượng hàng ngàn nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp. Từ đó đáp ứng mọi nhu cầu an toàn, an ninh cho khách hàng.

dich-vu-bao-ve-o-hung-yenDịch vụ bảo vệ TAS ở tại Hưng Yên.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp TAS tại Hưng Yên luôn sẵn sàng ứng phó, hỗ trợ và kiểm soát bất kỳ tình huống khẩn cấp nào xảy ra và các sự cố bất ngờ bằng hết khả năng của mình, giải quyết tốt các tình huống như gây rối mất trật tự, đột nhập vào mục tiêu được bảo vệ hoặc các sự cố cháy nổ, điện, nước,… các trường hợp cố ý lấy cắp hoặc có hành vi phá hoại khác.

Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng ở tỉnh Hưng Yên, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty bảo vệ TAS quyết tâm đạt mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu về uy tín chất lượng trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Hưng Yên bằng cách tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao những yêu cầu của Quý khách.

thue-dich-vu-bao-ve-o-hung-yenThuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Hưng Yên.

Công ty bảo vệ TAS đảm bảo thực thi những cam kết sau đây:

  • Nâng cao hệ thống quản lý chất lượng.
  • Tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực tinh nhuệ.
  • Tăng cường đầu tư trang thiết bị song song với việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến.
  • Tận tâm tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ và hậu mãi tận tình chu đáo.
  • Luôn đáp ứng và có trách nhiệm với khách hàng bằng dịch vụ bảo vệ an toàn, chuyên nghiệp, thái độ văn minh, lịch sự.
  • Tuân thủ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp luật, thực hiện đúng theo nghị định 52/NĐ-CP của chính phủ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
  • Chăm lo đời sống tạo điều kiện môi trường làm việc cho nhân viên bảo vệ một cách tốt nhất.