DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI HÀ NỘI

Công ty bảo vệ TAS là một trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bảo vệ TAS được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín với hàng ngàn vệ sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng về ngoại hình, sức khỏe, thể chất, võ thuật, được đào tạo bài bản, chính quy.

CÓ PHẢI BẠN ĐANG CẦN?

Một môi trường sống thanh bình, nơi làm việc thật an ninh, tài sản được bảo vệ an toàn, người thân được chăm sóc, bao bọc, khách hàng được đón tiếp trọng thị?

ĐÓ LÀ LÚC BẠN THẬT SỰ CẦN CHÚNG TÔI

HÃY GỌI 0984680223
GỌI NGAY

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ

Toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ Công ty TAS luôn tuân thủ nguyên tắc “Khách hàng là trên hết, an toàn là trên hết và đảm bảo sự hài lòng” và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu; duy trì trật tự công cộng và đảm bảo an toàn cho khách hàng là trách nhiệm của chính mình và thực hiện trung thành các nhiệm vụ của công ty.

Với tất cả lòng yêu nghề, làm việc khoa học, bảo mật trong kinh doanh, lựa chọn bảo vệ dịch vụ tại Hà Nội của Bảo vệ TAS, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm để thực hiện những kế hoạch lớn lao khác mà không phải lo lắng về an ninh trật tự tại cơ quan đơn vị mình.

Lý do cần thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố thủ đô của Việt Nam, nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú với sự ảnh hưởng của khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc và Pháp. Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành một trung tâm chính trị và tôn giáo ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam.

Hiện nay, thủ đô Hà Nội là thành phố tập trung nhiều công ty bảo vệ nhất tại Việt Nam với hàng trăm công ty lớn nhỏ và các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau. Việc lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội cho doanh nghiệp là một vấn đề được quan tâm lớn. Doanh nghiệp cần nắm rõ các hoạt động của công ty bảo vệ hay những dịch vụ bảo vệ được đơn vị đó cung cấp. Tùy vào đặc thù của mỗi đơn vị cung cấp sẽ có chất lượng dịch vụ và giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội khác nhau. Công ty bảo vệ TAS hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ an ninh chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội.

cong-ty-bao-ve-tai-ha-noiCông ty bảo vệ tại Hà Nội TAS

Công ty bảo vệ TAS có gì khác biệt so với các công ty bảo vệ tại Hà Nội hiện nay? Đó chính là “Sáng tạo, Đổi mới, Cải tiến và Tinh gọn”. Hai yếu tố quan trọng nhất là đào tạo và giám sát, không ngừng rèn luyện chất lượng và phát triển chất lượng dịch vụ. Định kỳ hàng năm, chúng tôi luôn có các đợ rà soát toàn bộ công ty bao gồm tất cả các khâu từ nhỏ nhất đến lớn nhất như: kế hoạch quản lý nhà đội, đồng phục kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, bộ máy, cơ cấu lương thưởng, chiến lược kinh doanh, cung cách quản lý, văn hóa, kỹ năng,… Từ đó đảm bảo được yếu tố chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân sự cung ứng cho thị trường từ dễ tính đến khó tính nhất.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ Hà Nội TAS có ưu điểm gì?

Công ty bảo vệ TAS cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội ổn định và bền vững cho khách hàng bằng việc luôn tuân thủ pháp luật lao động và dân sự, chăm sóc đầy đủ chế độ đối với cán bộ, nhân viên. Từ đó, đội ngũ bảo vệ có thể an tâm công tác, đồng thời có kế hoạch tốt nhất để phòng ngừa các trường hợp vi phạm nội quy, quy định trong khi làm nhiệm vụ..

Đội ngũ nhân viên có kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ cao

Đội ngũ nhân viên bảo vệ TAS gồm những ai? Nhân viên của chúng tôi đa số là những người xuất thân từ các lực lượng quân đội,… Họ đều là những người trẻ, năng động, có võ thuật, khả năng tác chiến cao, có bản lĩnh, kinh nghiệm sẵn sàng thích ứng với mọi tình huống, có kỹ thuật và kinh nghiệm thực chiến tốt.

Vì vậy, tất cả các nhân viên bảo vệ ở Công ty bảo vệ TAS đều có tinh thần kỷ cương, tính kỷ luật cao, sẵn sang đảm nhận mọi nhiệm vụ.

bao-ve-tai-ha-noi-casBảo vệ tại Hà Nội – Công ty bảo vệ TAS.

Để có thể nhận nhiệm vụ bảo vệ các mục tiêu tại Hà Nội, các nhân viên bảo vệ TAS đều phải trải qua đào tạo, huấn luyện và được cấp:

 • Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ
 • Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy (PCCC)
 • Chứng chỉ sơ cứu thương

Các tiêu chí tuyển dụng đặc biệt

Để trở thành của Công ty bảo vệ TAS luôn tuyển chọn nhân viên theo các tiêu chí sau:

 • Có lý lịch trong sạch
 • Ưu tiên bộ đội xuất ngũ
 • Giới tính nam, tuổi từ 20 – 50. Cao 1m65, nặng 60kg trở lên.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-ha-noiDịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tại Hà Nội.

Và để chọn ra những nhân viên ưu tú, chúng tôi cũng tiến hành sàng lọc, tuyển chọn nhiều khâu. Sau đó, những nhân viên này sẽ tham gia khóa đào tạo riêng do Công ty tổ chức.

Giáo trình đào tạo chuyên sâu

Giáo trình đào tạo của Bảo vệ TAS là giáo trình do các Cơ quan Công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Với mục tiêu giúp đội ngũ nhân viên bảo vệ công ty trở thành lực lượng tinh nhuệ, sở hữu các kiến thức và kỹ năng như:

 • Nghiệp vụ bảo vệ
 • Pháp luật Việt Nam
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Kỹ năng giao tiếp, ứng xử
 • Kỹ năng cấp cứu, y tế cứu hộ
 • Thực hành PCCC
 • Sử dụng công cụ hỗ trợ
 • Rèn luyện kỹ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu

Bên cạnh đó, Công ty bảo vệ TAS có những đợt kiểm tra năng lực chuyên môn, sát hạch hằng quý nhằm nâng cao chất lượng nghiệp vụ cho nhân viên, đảm bảo công tác an ninh tốt nhất cho Quý doanh nghiệp, đoàn thể, cá nhân.

Tinh thần trách nhiệm cao

Công ty bảo vệ TAS với phương châm định hướng phát triển “Uy tín – Chất lượng – An toàn”, để trở thành Công ty bảo vệ tốt nhất tại Hà Nội, luôn cố gắng mang đến các chính sách dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bảo vệ TAS sẵn sàng chịu trách nhiệm, đền bù thiệt hại 100% về giá trị nếu có bất kỳ sai sót, sự cố thiệt hại, mất mát nào về tài sản do nhân viên của Công ty trong quá trình thực hiện công tác bảo vệ.

dich-vu-bao-ve-tai-ha-noi-casDịch vụ bảo vệ tại Hà Nội – Công ty bảo vệ TAS.

Bên cạnh đó, Quý khách sẽ thường xuyên được tham mưu, hỗ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người.

Giá thành cạnh tranh

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Hà Nội, hãy nhớ tới Bảo vệ TAS! Công ty chúng tôi luôn cung cấp mức phí bảo vệ tốt nhất dành cho Quý doanh nghiệp đoàn thể và cá nhân khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ sự kiện, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ cửa hàng,… tại Hà nội:

Giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội: 15,000,000 đ – 18,000,000 đ/ 01 vị trí 24h/ 01 tháng (báo giá tham khảo).

Công ty bảo vệ TAS là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên con đường thành công!