Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán cafe

Công ty bảo vệ TAS – đơn vị chuyên cung cấp cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán cafe uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng nhất thị trường. Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán cafe là công tác ngăn chặn các trường hợp quấy rối, phá hoại, trộm cắp,… nhằm đảm bảo an ninh trật tự, tránh gây thiệt hại về người và tài sản cũng như làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Thuê bảo vệ nhà hàng, vấn đề cấp thiết hiện nay

Nhà hàng, quán cafe là những nơi thường tụ tập đông người, nhiều người thường xuyên ra vào, khó kiểm soát. Do đó việc kinh doanh sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định, như: Trộm cắp, thất lạc tư trang, tài sản, gây hấn, cự cãi, đánh nhau. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh nhà hàng, quán ăn, quán cafe của bạn. Đó là chưa kể đến các sự cố thường gặp như chập điện, cháy nổ, rò rỉ nước… Nếu không được phát hiện kịp thời, có thể gây thiệt hại lớn về tính mạng và của cải.

thuc-trang-an-ninh-tai-cac-nha-hang-cafe

Vì thế bảo vệ nhà hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng và cấp thiết đối với các đơn vị kinh doanh. Cho dù đó là quy mô nhỏ lẻ hay nhà hàng cao cấp.

Bởi các dịch vụ bảo vệ nhà hàng không chỉ phải đảm bảo an toàn, an ninh; bảo vệ tài sản của khách hàng, nhân viên; mà quan trọng hơn hết đó chính là việc bảo vệ hoạt động kinh doanh của các  đơn vị. Giúp người kinh doanh tránh những tổn thất về tài sản, sự cố do chập cháy. Bản thân khách hàng khi đến đây cũng cảm thấy an tâm.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng TAS – Nâng cao hình ảnh, đẳng cấp thương hiệu

Công ty bảo vệ TAS là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ an ninh an toàn chất lượng, uy tín, tận tâm và trách nhiệm nhất.

dich-vu-bao-ve-nha-hang-casDịch vụ bảo vệ nhà hàng TAS.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, dịch vụ bảo vệ quán cafe tại TAS đã và đang nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của hàng trăm, hàng ngàn đơn vị cá nhân, tổ chức. Khách hàng của TAS đa dạng từ nhà hàng, quán ăn, quán cafe có quy mô từ nhỏ đến lớn. Nhu cầu sử dụng từ vài người đến đội ngũ vài chục nhân sự bảo vệ.

Cam kết chất lượng

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh an toàn tại thủ đô Hà Nội, chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn đúng và đủ mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ mà khách hàng đang mong chờ.
 • Đề xuất những giải pháp bảo vệ tốt nhất, phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh thực tế cũng như quy mô của nhà hàng, quán ăn, quán cafe.
 • Cung cấp đội ngũ bảo vệ đúng theo yêu cầu khách hàng.
 • Nhân viên bảo vệ đều được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ khi cần thiết.
 • Tất cả các nhân viên đều có sức khỏe tốt, được huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, nghiệp vụ PCCC, đào tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Tinh thần, thái độ làm việc cao, đúng chuẩn mực.
 • Thường xuyên kiểm tra nhân viên bảo vệ, trao đổi, tiếp nhận những ý kiến phản hồi của chủ quản để kịp thời đáp ứng, xử lý các tình huống phát sinh một cách nhanh nhất.

Chức năng, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng

nhiem-vu-nhan-vien-bao-ve-nha-hangCác nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng.

Nhân viên phụ trách bảo vệ nhà hàng cần thực hiện các công việc như sau:

 • Giữ an ninh trật tự tại khu vực. Ngăn chặn, phòng ngừa các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào nhà hàng.
 • Ngăn chặn các trường hợp bán hàng rong, bán vé số, ăn xin; Các hoạt động kêu gọi quyên góp từ thiện vào trong khu vực hoạt động kinh doanh.
 • Giám sát kỹ người ra vào để kịp thời phát hiện và xử lý các đối tượng có hành vi trộm cắp, phá hoại, gây rối…; Các trường hợp mang các vật dụng dễ gây nguy hiểm. Ví dụ như: Súng, côn, dao, roi điện, các chất dễ gây cháy nổ vào trong Nhà hàng.
 • Kịp thời ngăn chặn các vụ ẩu đả, tranh chấp của khách hàng trong quá trình ăn uống tại nhà nhà. Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm can thiệp nhanh chóng để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếng.
 • Hướng dẫn lưu thông xe ra vào bãi, hỗ trợ dắt xe. Trông coi xe cho khách, sắp xếp bãi xe ngay ngắn, thuận tiện nhất.
 • Trông giữ tài sản của khách hàng ra vào; tài sản của nhân viên, tài sản của nhà hàng.
 • Đảm bảo an toàn điện nước, đảm bảo công tác PCCC luôn trong tình thế sẵn sàng, diễn tập cho nhân viên nhà hàng nếu quản lý yêu cầu.
 • Hỗ trợ những bộ phận khác của nhà hàng khi cần thiết.

Các dịch vụ bảo vệ do TAS cung cấp

bao-ve-nha-hang-quan-an-quan-cafeBảo vệ nhà hàng, quán ăn, quán cafe TAS.

Thực hiện công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng chính là phương châm hoạt động, là sứ mệnh cũng như niềm tự hào của Công ty Bảo vệ TAS. Ngoài dịch vụ bảo vệ nhà hàng, chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

Công ty Bảo vệ TAS với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, kỹ năng, nghiệp vụ tốt, tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với nghề,… TAS đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ nhà hàng chất lượng nhất, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CÔNG TY BẢO VỆ TAS

Địa chỉ: Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0984680223

Email: congtybaovetruongan@gmail.com

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHÁC