Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

Không ít các siêu thị mini, siêu thị, thậm chí là trung tâm thương mại phải “kêu trời” vì tình trạng trộm cắp vặt, xé hàng, bóc tem… Khi các thủ đoạn của chúng ngày càng tinh vi và có tổ chức hơn nữa, vấn đề an ninh tại những khu mua sắm như vậy càng đáng báo động. Để giải quyết vấn đề này ở mức tối đa, đảm bảo an ninh an toàn cho nhân viên, doanh nghiệp và khách an mua sắm, Bảo vệ TAS cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm.

“1001 chiêu trò” trộm cắp tinh vi trong siêu thị, trung tâm thương mại

Trộm cắp vặt tinh vi

Theo nhiều cán bộ quản lý của siêu thị, trung tâm thương mại phản ánh, tình trạng trộm cắp vặt tại siêu thị hiện nay trở nên phức tạp hơn rất nhiều so với trước đây. Thậm chí chúng còn hoạt động theo nhóm, cắt bỏ mã chống trộm, giấu hàng trong người, trong áo khoác khi thời tiết lạnh để đi qua khu vực thanh toán ra ngoài.

van-de-an-ninh-trat-tu-tai-cac-sieu-thi

Mặc dù an ninh đã được tăng cường, lắp đặt hệ thống camera giám sát, thuê bảo vệ canh gác. Nhưng tình trạng vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Hoặc do hành vi phạm tối của những tay đạo chích này ngày càng tinh vi hơn. Hoặc cũng có thể do chính nhân viên trong siêu thị thực hiện và dùng thủ thuật che mắt bảo vệ, camera.

Tổn hại giá trị tài sản

Theo thống kê, mỗi năm các siêu thị bị mất trộm khoảng 0,2% doanh số. Thậm chí nhiều hàng hóa có giá trị lớn bị đánh cắp lên tới hàng tỷ đồng. Chủ yếu là vật dụng nhỏ dễ giấu như: mỹ phẩm, rượu ngoại, quần áo, đồ lót, sữa ngoại… Đơn cử siêu thị Coopmart tại TP HCM còn có thời gian liên tục bị mất rượu ngoại đắt tiền.

An ninh chưa thực sự thắt chặt

Để xảy ra tình trạng này, một phần do tình hình an ninh tại đây vẫn chưa thực sự được để tâm. Chủ quản có phần lơ là, thiếu cảnh giác, chủ quan.

Ngay cả khi có nhân viên bảo vệ, trộm vẫn hành nghề. Điều này một phần là do đơn vị chỉ huy chưa thực sự đưa ra phương án hữu hiệu, bố trí nhân sự phù hợp. Chất lượng nhân viên không đảm bảo, có cũng như không, đến khi mất bò mới lo làm chuồng.

Tất cả những vấn đề trên vẫn đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ trong khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại. Và chỉ có xu hướng tăng lên nếu như chủ đầu tư không có lựa chọn giải quyết phù hợp.

Bảo vệ TAS – đơn vị số 1 cam kết an ninh cho hệ thống siêu thị tại Hà Nội

Để giải quyết nỗi lo của hầu hết các siêu thị, chuỗi siêu thị, đại siêu thị, siêu thị mini, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích mini, Bảo vệ TAS đã nghiên cứu và mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, khắt khe trong việc tuyển dụng nhân sự và đề cao tinh thần trách nhiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng toàn bộ chuỗi cửa hàng tiện ích, siêu thị trên địa bàn Hà Nội.

dich_vu_bao_ve_sieu_thi

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là:

  • Bảo vệ tính mạng nhân viên, khách hàng, tạo môi trường mua sắm an toàn cho mọi nhà.
  • Bảo vệ hàng hóa của siêu thị và tài sản của khách hàng (phương tiên, tiền bạc, của cải)
  • Đảm bảo an toàn của khu mua sắm, đề phòng trộm cắp và các tình trạng cháy nổ, chập điện, rò rỉ đường ống nước… nguy hiểm đến tính mạng con người.
  • Phát hiện và ngăn chặn kịp thời trộm cắp từ bên ngoài và cả từ bản thân đội ngũ nhân viên siêu thị.

Nếu quy mô hoạt động của siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi ở mức quy mô nhỏ hoặc vừa phải, bạn có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ cửa hàng của TAS.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp – Lực lượng nòng cốt quyết định chất lượng phục vụ

Về chất lượng:

Đội ngũ nhân viên đều được tuyển chọn về cả ngoại hình, sức khỏe và đạo đức; đã trải qua các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu bao gồm cả thể lực lẫn phẩm chất đạo đức, kỹ năng mềm; phòng cháy chữa cháy; sơ cứu khẩn cấp. Nhân viên của chúng tôi  hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

cong-ty-bao-ve-sieu-thi-cas

Đội ngũ bảo vệ làm việc tận tâm, trách nhiệm, yêu nghề, có ý thức chấp hành pháp luật và các quy định chung của khu vực siêu thị. Chịu trách nhiệm về sự an toàn của khách hàng, nhân viên, hàng hóa và các phương tiện trong phạm vi của ban quản lý siêu thị, trung tâm thương mại.

TAS không ngừng nghiên cứu, ứng dụng trang thiết bị, công nghệ hiện đại vào quá trình làm việc. Hỗ trợ nhân viên đạt hiệu suất làm việc tối đa, đảm bảo an ninh an toàn cho mọi hoạt động của siêu thị và khách hàng mua sắm.

Về nhiệm vụ:

Nắm vững kiến ​​thức chuyên môn và sử dụng các phương tiện, thiết bị chữa cháy trong trung tâm thương mại. Kiểm tra kỹ tình hình an ninh, phòng cháy chữa cháy, chống trộm, báo cáo kịp thời các nguy cơ tiềm ẩn với cấp trên.

Giao tiếp với khách hàng văn minh, đối xử lịch sự, ngôn ngữ chuẩn mực. Không gây gổ với thương nhân và khách hàng trong thời gian làm nhiệm vụ.

Thực hiện đúng giờ giấc ra vào nơi làm việc, không tự ý đi muộn, về sớm; tự ý nghỉ việc, tự ý thay đổi công việc; không uống rượu bia, và làm việc không liên quan đến nhiệm vụ trong quá trình giám sát an ninh, tuần tra, bảo vệ.

bao_ve_sieu_thi_chuyen_nghiep_cas

Phát hiện kẻ tình nghi, kẻ có hành vi trộm cắp hoặc cố tình làm mất trật tự an ninh an toàn của siêu thị sẽ ngăn chặn kịp thời.

Mở và đóng cửa đúng giờ theo giờ làm việc do trung tâm thương mại quy định.

Khi gặp rủi ro cháy nổ và các tai nạn khác phải nhanh chóng dập lửa hoặc có biện pháp bảo vệ hiện trường hữu hiệu. Đồng thời báo cáo kịp thời lên ban quản lý và cấp trên. Nếu để xảy ra hậu quả nghiêm trọng do cố ý thì sẽ truy cứu trách nhiệm tương ứng với luật pháp.

Giá thành hợp lý, cam kết không tự ý phát sinh

Tùy thuộc vào tính chất và nhu cầu của mỗi khách hàng, Bảo vệ TAS sẽ tiến hành khảo sát, đưa ra phương án an ninh phù hợp. Cùng với đó, bố trí lực lượng nhân sự chủ chốt cho các vị trí phân công. Giá thành sẽ theo đó mà có những mức điều chỉnh phù hợp. Bảo vệ TAS cam kết không tự ý phát sinh theo như thỏa thuận trong hợp đồng. Làm việc bằng chữ TÍN – TÂM chính là kim chỉ nam để TAS tạo dựng lòng tin phía khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết phương án bảo vệ hay nhận báo giá dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO VỆ TAS

Địa chỉ: Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0984680223

Email: congtybaovetruongan@gmail.com

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHÁC