Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội chợ, triển lãm, hội nghị

Dịch vụ bảo vệ sự kiện TAS là một trong những đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh cho sự kiện, hội chợ, hội nghị, triển lãm, các chương trình âm nhạc,… cả trong nhà và ngoài trời. Sự chuyên nghiệp và khắt khe ngay từ khâu tuyển chọn, đào tạo nhân sự đến công tác lên phương án bảo vệ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Xứng đáng để quý khách hàng tin tưởng và giao phó trách nhiệm.

Tại sao tổ chức sự kiện, triển lãm, hội chợ không thể thiếu nhân viên bảo vệ?

Các sự kiện thể thao, hội chợ, lễ hội, buổi hòa nhạc; hội nghị, gây quỹ, chiến dịch chính trị và triển lãm về bản chất chúng thu hút đám đông. Và  rất có thể đây cũng có thể trở thành mục tiêu cho tội phạm thừa cơ trộm cắp, cướp giật, thậm chí là tấn công và khủng bố. Những sự kiện càng lớn, càng quan trọng và thu hút đông đảo người tham gia thì nguy cơ mất an ninh an toàn càng cao. Nếu như công tác quản lý, kiểm soát đám đông và an ninh kém chất lượng thì nguy cơ thiệt hại về người và tài sản càng cao.

cac-chuong-trinh-su-kien

Ngoài ra việc đám đông tụ tập mà thiếu đi đội ngũ nhân viên bảo vệ dễ gây ra những cuộc ẩu đả, rối loạn, mất trật tự. Công tác phòng cháy chữa cháy, sự cố về điện, nước, lửa, nguồn dẫn nhiệt không được đảm bảo. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và tên tuổi của người đứng ra tổ chức.

Nhiều sự kiện quan trọng, buổi hội nghị, giao lưu âm nhạc có khách VIP, lãnh đạo, quan chức cấp cao. Đây sẽ là mục tiêu của nhiều kẻ chống phá muốn tận dụng.

dich-vu-bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep

Vì thế an toàn và bảo mật sự kiện là hết sức cần thiết, mà lực lượng thực thi ở đây chính là đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Các phương án an ninh được đưa ra dựa vào quy mô, từng sự kiện cụ thể cũng như phân tích khả năng xảy ra sự cố.

Công ty dịch vụ bảo vệ TAS – cung cấp giải pháp an ninh an toàn, tận tâm

Bảo vệ TAS là đơn vị có nhiều năm thâm niên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh thành tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự ưu tú, chuyên nghiệp, trưởng thành và giàu kinh nghiệm. Có thể lập kế hoạch và thiết kế các dịch vụ bảo vệ cho nhiều sự kiện quy mô lớn nhỏ; các buổi biểu diễn công cộng trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ linh hoạt, khỏe khoắn và kỹ năng xử lý tình huống chủ động cho quý khách hàng. Cam kết giúp sự kiện của khách hàng diễn ra suôn sẻ và đúng kế hoạch.

bao-ve-su-kien-le-hoi-trien-lam

Giải pháp an ninh cho sự kiện bao gồm:

 • Kiểm soát đám đông
 • Bảo vệ khách mới VIP
 • Ngăn chặn trộm cắp, phá hoại
 • Xử lý tình huống khẩn cấp

Hình ảnh bảo vệ sự kiện TAS

bao-ve-su-kien-tai-ha-noi

cong-ty-bao-ve-su-kien-cas

cung-cap-dich-vu-bao-ve-su-kien

cong-ty-bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep

bao-ve-su-kien-le-hoi-trien-lam

bao-ve-su-kien-cas

anh-bao-ve-su-kien-cas

dich-vu-bao-ve-su-kien-ha-noi

Quy trình lên kế hoạch bảo vệ sự kiện, triển lãm tại TAS

Bước 1: Nắm rõ 8 tiêu chí cần thiết

8 tiêu chí này sẽ có ảnh hưởng trọng tâm đến vấn đề an ninh của triển lãm, hội nghị… Nếu trong một sự kiện, số lượng tiêu chí này càng nhiều thì nguy cơ mất an toàn càng cao.  Bao gồm:

 1. Quy mô sự kiện
 2. Các mối đe dọa cụ thể hiện có đối với chương trình khi diễn ra
 3. Ý nghĩa lịch sử, chính trị hoặc biểu tượng của sự kiện
 4. Thời gian diễn ra
 5. Vị trí, địa điểm
 6. Nguồn gốc văn hóa, chính trị, tôn giáo của những nhà tài trợ
 7. Bản chất và mức độ phủ sóng của chương trình trên các phương tiện truyền thông
 8. Những khách VIP, nhân vật chính của chương trình là ai? Có bao nhiêu người

Bước 2: Xác định tất cả các nguy cơ, rủi ro có thể xảy ra

Để xây dựng một kế hoạch an ninh hoàn hảo, trước hết phải đi từ việc phân tích rủi ro. Bao gồm sự kết hợp giữa cả những tác hại hiện hữu và khả năng nó có thể xảy ra. Ví dụ như: thương vong về người; thiệt hại về tài sản; sự kiện gián đoạn do bị đe dọa về mặt an ninh…

Bước 3: Lập kế hoạch bảo vệ hội chợ, hội nghị

Dựa trên những gì đã phân tích, đội ngũ chỉ huy sẽ đưa ra được một bản kế hoạch bảo vệ phù hợp.

Bước 4: Tuyển chọn và chuẩn bị lực lượng bảo vệ

Tuyển chọn nhân sự cho sự kiện diễn ra dựa trên mức độ an ninh. Đối với những sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn, đội ngũ vệ sĩ tinh nhuệ cũng được điều phối để bảo vệ cho người nổi tiếng, khách VIP.

Bước 5: Thực hiện nhiệm vụ

 • Kiểm soát việc ra vào tại các địa điểm, sự kiện
 • Giám sát, quản lý hành vi của đám đông và cá nhân trong suốt quá trình diễn ra hội chợ.
 • Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các tình huống gây hấn, lạm dụng hoặc bạo lực.
 • Kiểm tra, giám sát tình hình PCCC, không để xảy ra sự cố
 • Thực hiện sơ cứu kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp
 • Phối hợp với ban tổ chức kịp thời sơ tán đám đông nếu có phần tử khủng bố hoặc sự cố xảy ra.
 • Trong trường hợp trang trí, bày biện gian hàng của các thương nhân trong hội chợ, đội tuần tra bảo vệ cần kiểm tra xem họ có chiếm dụng các lối đi hay chữa cháy công cộng không. Có làm hỏng các phương tiện chữa cháy và có ẩn chứa các nguy cơ cháy nổ hay không. Nếu có tiến hành xử lý kịp thời hoặc báo cáo cho văn phòng trung tâm hội chợ thương mại.
 • Trông giữ xe, phương tiên của khách hàng.

Mỗi sự kiện dù ở Hà Nội hay bất cứ đâu, tùy theo quy mô, tính chất và độ phức tạp, Ban lãnh đạo tại Bảo vệ TAS sẽ đưa ra biện pháp an toàn và bảo mật bổ sung ngoài những yêu cầu chung.

Công ty dịch vụ bảo vệ sự kiện TAS tự tin là đơn vị xứng đáng để bạn tin tưởng và giao phó! Chúng tôi cam kết trở thành đối tác tốt nhất của bạn trong tất cả các sự kiện, hội nghị, buổi diễn văn nghệ, hòa nhạc, hội chợ, triển lãm…

CÔNG TY BẢO VỆ TAS

Địa chỉ: Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0984680223

Email: congtybaovetruongan@gmail.com

DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN QUAN