Dịch vụ bảo vệ cá nhân

Để đáp ứng nhu cầu đảm bảo an toàn về tính mạng, tinh thần và tải sản của các cá nhân, Công ty dịch vụ bảo vệ TAS chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân. Đây là giải pháp an ninh an toàn, tận tâm, với giá cả hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Vai trò của vấn đề bảo vệ cá nhân ngày nay

Kinh tế ngày càng phát triển, cạnh tranh mạnh mẽ, nhất là ở các thành phố lớn. Theo đó, tình hình xã hội cũng thêm phần phức tạp. Đó là tệ nạn, trộm cướp, bắt cóc tống tiền, hành hùng, uy  hiếp cá nhân… Có thể thấy những mối hiểm họa luôn trực chờ là điều khó tránh khỏi.

dich-vu-bao-ve-ca-nhan-casDịch vụ bảo vệ cá nhân TAS.

Đặc biệt, với những nhân vật quan trọng có thực quyền, có tầm cỡ và sức ảnh hướng lớn. Phải kể đến như giới doanh nhân, chính trị gia, giới văn nghệ sĩ,… Xung quanh họ tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị hãm hại. Họ chính là các yếu nhân được bảo vệ. Nên không thể thiếu những người vệ sĩ luôn theo sát, đảm bảo an toàn tối đa 24/7.

Vì thế việc bảo vệ an toàn chính mình về tính mạng, tinh thần và tài sản là điều cần thiết. Dịch vụ bảo vệ cá nhân TAS ra đời với mục đích là để phục vụ nhóm đối tượng này.

Yêu cầu với nhân viên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cá nhân

Vệ sĩ hay nhân viên bảo vệ cá nhân phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe sau đây:

  • Đảm bảo có sức khỏe tốt (thân hình to cao cân đối, trẻ, khỏe là một lợi thế).
  • Có bằng cấp võ thuật, có chứng chỉ nghiệp vụ, có kỹ năng bơi lặn tốt.
  • Thành thạo sử dụng, cũng như khống chế các vũ khí thô sơ như dao, côn, tuýp sắt, roi điện,…
  • Dũng cảm, thông minh, nhanh nhẹn, trung thực, tỉ mỉ, cẩn trọng, tính cảnh giác cao, quan sát tốt, tư duy tốt, linh hoạt ứng biến và xử lý mọi tình huống.
  • Đạo đức, giao tiếp chuẩn mực, tác phong chuyên nghiệp
  • Tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hy sinh chiến đấu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thân chủ.
  • Kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo trong trường hợp đi theo sát những người nổi tiếng, doanh nhân.

Một số hình ảnh bảo vệ cá nhân, yếu nhân TAS

ve-si-bao-ve-ca-nhan-cas

cong-ty-bao-ve-ca-nhan-cas

bao-ve-ca-nhan-cas

Dịch vụ bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp – Công ty bảo vệ TAS

Tại sao nên lựa chọn Bảo vệ TAS

Bên cạnh dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, Công ty bảo vệ TAS hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cá nhân, yếu nhân chuyên nghiệp, an toàn và uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi mang đến giải pháp an ninh tuyệt đối cho mỗi cá nhân:

  • Được nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn do chính công ty cung cấp theo sát và bảo vệ 24/24h. Có thể linh hoạt, tùy theo sự sắp xếp của quý khách trong suốt quá trình bảo vệ.
  • Hợp đồng thuê nhân viên bảo vệ được ký kết một cách minh bạch, rõ ràng theo chiều hướng có lợi cho khách hàng.
  • Trường hợp có bất kỳ sự cố, sai sót gì xảy ra, khách hàng có quyền kiến nghị để thay người. Quyền lợi này nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho chính bản thân mình.
  • Khách hàng không phải trả thêm một khoản phí phụ nào cho nhân viên bảo vệ. Không cần quan tâm đến vấn đề bảo hiểm xã hội, hay các chính sách khác. Vì tất cả đã có bên dịch vụ của công ty TAS lo.

Quy trình làm việc của nhân viên tại TAS

Quy trình làm việc thông thường được thực hiện theo 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tìm hiểu kĩ thói quen, tính cách, sở thích, địa điểm di chuyển,… của Quý khách hàng để có thể ứng biến và phục vụ tốt nhất nếu có bất kỳ trường hợp nào xảy ra.

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích mọi chi tiết yêu cầu của Quý khách hàng như: tính chất công việc, địa điểm,  thời gian, giao thông,…

Bước 3: Lên phương án bảo vệ an toàn cá nhân: lên lịch trình công tác với từng đối tượng khách hàng, tự chuẩn bị đầy đủ các thiết bị và trang phục kèm theo (điện thoại, ống nhòm, bộ đàm,…)

Cam kết của TAS

Trong số hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân trên thị trường hiện nay, việc tìm ra một nơi đủ uy tín để trao gửi niềm tin cũng là khó khăn không nhỏ đối với nhiều người. Theo đó, dịch vụ bảo vệ cá nhân của Công ty bảo vệ TAS chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng:

  • Đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty TAS luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín”. Đặt trách nhiệm khách hàng lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
  • Mọi nhân viên bảo vệ trong đội ngũ của chúng tôi luôn chuyên nghiệp đều phải vượt qua được quá trình tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng và nghiêm ngặt.

bao-ve-yeu-nhan-casDịch vụ bảo vệ yếu nhân TAS.

Công ty bảo vệ TAS luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dặc biệt của quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ cá nhân một cách tốt nhất, như: Yêu cầu về ngoại hình, trình độ, yêu cầu về kiến thức kinh tế, xã hội, tâm lý,… hoặc yêu cầu về ngoại ngữ và một số yêu cầu khác như: giới tính, địa điểm, vùng miền,…

Với dịch vụ bảo vệ cá nhân tại TAS luôn đảm bảo vấn đề an toàn của mọi người. Nếu khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này hay còn bất cứ thắc mắc nào thì có thể để lại lời nhắn của mình để nhân viên tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp.

CÔNG TY BẢO VỆ TAS

Địa chỉ: Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0984680223

Email: congtybaovetruongan@gmail.com