Dịch vụ bảo vệ khách sạn

Để khách hàng cảm thấy an tâm khi lưu trú, sử dụng dịch vụ, tiện ích, một trong những yêu cầu cần thiết đối với khách sạn là phải đảm bảo và duy trì tốt các vấn đề an ninh, trật tự, an toàn. Tuy nhiên, tự đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên bảo vệ khiến cho chất lượng an ninh chưa thực sự tốt. Trong khi đó lại thêm tốn thời gian, công sức, chi phí.

Nắm bắt được nhu cầu và những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, Công ty bảo vệ TAS cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến một kế hoạch bài bản, một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giúp an ninh khách sạn luôn luôn được thắt chặt 24/24.

Dịch vụ bảo vệ khách sạn là gì?

Dịch vụ bảo vệ khách sạn được hiểu đơn giản là công ty bảo vệ cung cấp nhân sự và lên phương án bảo vệ cho các khách sạn. Dịch vụ nhằm đảm bảo công tác an ninh, an toàn tuyệt đối cho cơ sở vật chất của khách sạn, cho khách lưu trú và tất cả tài sản bên trong đó. Tuy theo tính chất riêng biệt cho các khu khách sạn, reosrt, khu biệt thự nghỉ dưỡng… mà đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có phương án bảo vệ riêng biệt.

Tại sao cần bảo vệ khách sạn?

Bảo vệ khách sạn ngày càng trở nên quan trọng và cấp thiết. Bởi vì du lịch phát triển kéo theo sự phát triển của ngành dịch vụ lưu trú như resort, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Ngoài dịch vụ chính là lưu trú, những địa điểm này còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ đi kèm. Tùy thuộc vào quy mô, tính chất, sẽ có như tổ chức hội nghị, hay cung cấp các dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, bơi lội…

an-ninh-khach-san

Có thể nói, khách sạn, resort là nơi có lưu lượng khách ra vào lớn, dễ gây ra xung đột, va chạm, mất cắp tài sản… Chưa kể đến các vấn đề về an ninh an toàn điện nước, phòng cháy chữa cháy trong khách sạn.

Chính vì thế dịch vụ bảo vệ khách sạn được công ty TAS đưa đến quý khách hàng. Mục đích nhằm giữ gìn, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách sạn của quý khách.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khách sạn là gì?

cong-ty-dich-vu-bao-ve-khach-san-casCông ty dịch vụ bảo vệ khách sạn TAS.

 • Trực tại sảnh, giám sát việc ra vào khách sạn. Ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong khách sạn.
 • Tuần tra, canh gác toàn bộ khách sạn để đề phòng, kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp bất ngờ xảy ra. Đảm bảo tài sản cho khách sạn và cá nhân khách hàng.
 • Vận hành, kiểm soát, kiểm tra các thiết bị an ninh. Cụ thể là các camera giám sát trong và ngoài khách sạn, cũng như bộ đàm trực, để kịp thời phát hiện các dấu hiệu bất thường để kịp thời xử lý.
 • Xử lý các vụ ẩu đả, va chạm, các vấn đề an ninh trật tự liên quan đến khách hàng. Đội ngũ bảo vệ của khách sạn phải ngay lập tức có mặt để xử lý, dàn xếp cho hợp lý tránh làm mất lòng cả đôi bên. Quá trình này cần phải được xử lý một cách khéo léo, tinh tế để giữ được hình ảnh của khách sạn.
 • Có trách nhiệm thực hiện tốt các phương pháp phòng cháy, chữa cháy. Đặt sinh mạng của toàn bộ nhân viên và khách hàng lên hàng đầu.
 • Đảm bảo công tác an ninh, phong cháy chữa cháy, sự cố điện nước trong phạm vi khách sạn.
 • Trong thời điểm dịch COVID – 19 vẫn chưa được ngăn chặt triệt để, nhân viên bảo vệ có trách nhiệm phối hợp với lễ tân để đo thân nhiệt, lấy tờ khai y tế, kiểm khoát khách lưu trú ra vào. Đảm bảo công tác phòng dịch trong khách sạn luôn ở mức cao nhất. Ngăn chặn nguồn dịch lây lan, giúp khách lưu trú cảm thấy yên tâm hơn khi nghỉ lại.

Các vị trí cần bố trí nhân viên bảo vệ trong khách sạn

Tùy vào quy mô và mô hình khách sạn mà đội ngũ bảo vệ sẽ có những vị trí cụ thể. Tuy nhiên nhìn chung, trong khách sạn sẽ cần bố trí nhân viên bảo vệ ở các vị trí sau:

 • Bảo vệ cổng chính của khách sạn.
 • Bảo vệ khu vực sảnh tiếp tân của khách sạn.
 • Bảo vệ và hướng dẫn khách hàng lên, xuống thang máy.
 • Bảo vệ nhà xe khách sạn.
 • Bảo vệ, tuần tra các tầng và khuôn viên khách sạn, đảm bảo an ninh an toàn cho khách sạn.

Dịch vụ bảo vệ khách sạn- Công ty dịch vụ bảo vệ TAS

Trong ngành kinh doanh dịch vụ thì bộ mặt của khách sạn đóng vai trò rất lớn.  Mà ngay khi bước vào bên trong, người đầu tiên mà khách hàng có thể tiếp xúc chính là nhân viên bảo vệ. Công ty dịch vụ bảo vệ TAS hiểu được điều đó. Chúng tôi luôn tự hào là một trong số những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ khách sạn với tiêu chí chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

dich-vu-bao-ve-khach-san-chuyen-nghiepHình ảnh nhân viên dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp TAS.

hinh-anh-nhan-vien-bao-ve-khach-san-chuyen-nghiepBảo vệ khách sạn TAS.

bao-ve-khach-san-chuyen-nghiep-casThuê bảo vệ dịch vụ cho khách sạn.

Công ty cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao. Tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc.

Toàn bộ nhân viên của TAS đều xuất sắc vượt qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe. Đội ngũ không chỉ được đào tạo về nghiệp vụ, chuyên môn vững vàng mà còn trau dồi về thái độ phục vụ, kỹ năng mềm, kỹ năng cứu hỏa, cứu hộ, kỹ năng giao tiếp…

Các dịch vụ bảo vệ khách sạn của Công ty dịch vụ bảo vệ TAS

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, Công ty dịch vụ bảo vệ TAS chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp cho các mục tiêu:

 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn cao cấp
 • Dịch vụ bảo vệ nhà nghỉ bình dân
 • Dịch vụ bảo vệ resort, khu nghỉ dưỡng
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn sân bay

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.  Vì thế, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại TAS cam kết làm việc trách nhiệm và tận tâm. Đảm bảo an ninh, an toàn tốt nhất cho hoạt động kinh doanh lưu trú, nghỉ dưỡng của khách sạn, resort.

CÔNG TY BẢO VỆ TAS

Địa chỉ: Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0984680223

Email: congtybaovetruongan@gmail.com