Tiêu chuẩn để chọn công ty bảo vệ uy tín ở Phú Thọ là gì?

Trong một vài năm trở lại đây, ngày càng có nhiều công ty vệ lớn nhỏ khác nhau ra đời. Việc lựa chọn một công ty bảo vệ tại Phú Thọ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và uy tín hàng đầu đã trở thành tâm điểm của nhiều công ty và doanh nghiệp. Việc chọn một công ty bảo vệ đáng tin cậy không chỉ có thể cung cấp cho bạn những nhân sự tốt hơn mà còn giúp bạn có được các giải pháp an ninh toàn diện.

cong-ty-bao-ve-tai-phu-tho

Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ tốt và uy tín ở Phú Thọ

Nếu bạn muốn đánh giá một công ty bảo vệ có đủ tiêu chuẩn hay không, bạn cần nhớ những điểm sau:

1. Tiêu chuẩn pháp lý là tiêu chuẩn cơ bản nhất của một công ty bảo vệ. Khi hiểu về công ty này, trước tiên bạn phải chú ý xem nó có giấy phép kinh doanh, chứng nhận đăng ký thuế, giấy phép đủ điều kiện an ninh,… hay không.

2. Ngoài ra, cần tiến hành kiểm tra trực tiếp để kiểm tra xem công ty bảo vệ ở Phú Thọ có địa chỉ văn phòng cố định hay không. Địa chỉ kinh doanh này có được kiểm tra, thanh tra định kỳ hàng năm bởi các cơ quan chức năng hay không?

3. Trong quá trình xác minh một số giấy phép, cần xác minh không chỉ bản sao mà cả bản chính. Hãy chú ý xem các loại giấy tờ này đã hết hạn sử dụng chưa.

4. Công ty bảo vệ tại Phú Thọ có nhiều nhân viên an ninh ở các vị trí khác nhau. Họ có thể có các kỹ năng khác nhau. Các nhân viên an ninh tương ứng có thể được sắp xếp phù hợp theo nhu cầu thực tế.

5. Ngoài ra, hãy chú ý xem những nhân viên bảo vệ này có ký hợp đồng lao động hay không. Nói chung, nếu công ty bảo vệ Phú Thọ không phải là một doanh nghiệp có uy tín, thì sẽ không ký hợp đồng lao động hoặc hợp đồng thử việc với nhân viên.

Nếu bạn thấy rằng nhân viên bảo vệ không có hợp đồng lao động, bạn không nên lựa chọn để tránh các vấn đề phát sinh trong tương lai. Với các nhân viên bảo vệ không có hợp đồng, các khoản phí có thể thay đổi. Lúc này, sẽ cần cân nhắc ngân sách hợp lý và lựa chọn dịch vụ phù hợp trong phạm vi ngân sách cho phép.

6. Công ty bảo vệ có mua các gói bảo hiểm trách nhiệm pháp lý với khách hàng hay không? Hợp đồng bảo hiểm đó có còn hiệu lực hay không? Vì thông thường tất cả các công ty bảo vệ đều có trách nhiệm pháp lý đối với khách hàng, đối tác.

Nếu nhân viên bảo vệ để xảy ra sự cố gây thiệt hại về tài sản hay thương tật cho khách hàng… trong quá trình làm việc. Khi xác định lỗi thuộc về phía nhân viên bảo vệ và công ty bảo vệ. Phía bảo hiểm sẽ chi trả phần thiệt hại này, thay cho công ty bảo vệ.

7. Đừng bị ám ảnh bởi giá cả. Giá cao không phải là thứ bạn cần, giá quá thấp có thể khiến chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Cuối cùng, việc lựa chọn công ty bảo vệ có uy tín và lựa chọn nhân viên an ninh đã trở thành vấn đề được mọi người quan tâm. Khi nhân viên trong các xí nghiệp, xí nghiệp và các lĩnh vực khác nhau bắt đầu chú ý đến công tác an toàn, chúng ta cũng đã thấy được giá trị thực tế của Công ty bảo vệ có uy tín.

Công ty bảo vệ TAS hiện đang cung cấp hơn 1.000 nhân viên bảo vệ, an ninh các đối tác ở Phú Thọ nói riêng và tại miền bắc nói chung. Bạn có thể tham khảo thông tin và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại: https://baovetruongan.com/bao-ve-tai-phu-tho/

dich-vu-bao-ve-tai-phu-tho

Bảo vệ TAS tại Phú Thọ không chỉ có cơ sở huấn luyện nghiệp vụ khép kín mà còn cung cấp các dịch vụ huấn luyện đa dạng theo nhu cầu của các tổ chức, đơn vị. Hiện Bảo vệ tại Phú Thọ TAS đang hoàn thiện hệ thống quản lý trong công tác bảo mật của các mục tiêu quy mô lớn như khu công nghiệp, khu chế xuất…