Dịch vụ bảo vệ Tết

Có rất nhiều vụ mất cắp tài sản, phá hoại tài sản khi chủ nhà không có nhà. Nhất là những gia đình trên thành phố về quê ăn Tết, đi nghĩ dưỡng, du lịch. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ ngày Tết được bảo vệ TAS xây dựng, mang đến giải pháp an toàn giúp các gia đình giảm thiểu rủi ro không đáng có. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình, Bảo vệ TAS tự tin về mức độ hài lòng với khách hàng.

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 Giáp Thìn

Lịch nghỉ Tết cụ thể sẽ khác nhau, tùy theo từng đối tượng. Theo kế hoạch, lịch nghỉ Tết 2024 dành cho các cán bộ công nhân viên, người lao động, học sinh và sinh viên sẽ kéo dài khoảng từ 5 đến 9 ngày, phụ thuộc vào từng đối tượng và lịch làm việc.

Đối với người lao động là công chức và viên chức, theo dự thảo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, họ sẽ được nghỉ bắt đầu từ thứ Năm (ngày 08/02/2024 – 29 tháng Chạp năm Quý Mão) đến hết mùng 7 – Thứ Sáu (ngày 16/02/2024), tức là nghỉ 9 ngày liên tục, bao gồm 5 ngày nghỉ Tết theo Luật lao động 2019 và 4 ngày nghỉ theo lịch hàng tuần. Người lao động nghỉ thứ 7 Chủ nhật sẽ kéo dài 9 ngày, trong khi đó, người lao động nghỉ nửa ngày thứ 7 và cả ngày Chủ nhật sẽ được nghỉ 5 ngày.

Đối với người lao động không phải là công chức hoặc viên chức, các doanh nghiệp và tổ chức sẽ tùy theo điều kiện kèm theo trong thực tiễn và lịch nghỉ so với công chức, viên chức theo pháp luật của Thủ tướng nhà nước để sắp xếp lịch nghỉ Tết âm lịch cho tương thích. Những doanh nghiệp, tổ chức này sẽ lựa chọn 2 ngày nghỉ trước Tết và 3 ngày nghỉ sau Tết hoặc 1 ngày nghỉ trước Tết và 4 ngày nghỉ sau Tết.

Đối với học sinh và giáo viên, lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2024 sẽ được xác định theo quy định của từng địa phương.

Dịch vụ bảo vệ tết là gì?

dich-vu-bao-ve-tet

Dịch vụ bảo vệ ngày tết là loại hình dịch vụ bảo vệ thời vụ, ngắn hạn. Mục đích bảo đảm an toàn về tài sản cho khách hàng tại các mục tiêu khác nhau như:

 • Bảo vệ, trông coi tài sản, nhà cửa, villa, biệt thự… được toàn vẹn. Chăm sóc vật nuôi, chăm sóc cây cảnh,… khi gia chủ đi vắng.
 • Bảo vệ tài sản của văn phòng, công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, cơ sở kinh doanh, công trường,… trong suốt thời gian đơn vị nghỉ tết.
 • Bảo vệ, đảm bảo an ninh tại các điểm ăn uống, vui chơi, giải trí hoạt động xuyên tết.

Dịch vụ bảo vệ ngày tết có thật sự cần thiết?

Tết nguyên đán là 1 trong những kỳ nghỉ lễ dài ngày nhất trong năm của Việt Nam. Đây là thời gian mà hầu hết các công ty, xí nghiệp cho nhân viên nghỉ về quê đón tết cùng gia đình. Dịch vụ bảo vệ ngày tết sẽ giúp các chủ doanh nghiệp có thể yên tâm về tài sản, cơ sở vật chất của mình tại công ty, văn phòng, công trường, kho, xưởng,…

dich-vu-bao-ve-dip-tet-cas

Không chỉ có các công ty, xí nghiệp mà những địa điểm ăn uống, vui chơi, giải trí cũng cần đến dịch vụ này hơn bao giờ hết. Bởi vào kỳ nghỉ tết, lượng khách sẽ tăng khá đông, nếu không siết chặt an ninh sẽ dễ bị mất cắp, thất lạc, rối loạn, ảnh hưởng đến việc hoạt động kinh doanh. Chưa kể đến các tình trạng về an toàn phòng cháy chữa cháy ở nơi có nguy cơ cao như nhà hàng, quán ăn…

Bảo vệ ngày tết còn cần thiết với những gia đình về quê ăn tết hoặc đi du lịch. Việc không có ai trông coi nhà cửa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bọn trộm cắp tài sản.

TAS cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết uy tín tại Hà Nội

dich-vu-bao-ve-ngay-tet

Để giúp bạn có thể an tâm tận hưởng kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trọn vẹn, Công ty bảo vệ TAS đã nghiên cứu và mang đến một giải pháp an ninh an toàn. Đó là dịch vụ bảo vệ ngày tết. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đảm bảo tài sản trong văn phòng, công ty, xí nghiệp, kho xưởng; tài sản trong ngôi nhà thân yêu của bạn được toàn vẹn, không một chút tổn hại gì trong suốt thời gian nghỉ tết kéo dài.

Các công việc Dịch vụ bảo vệ tết TAS thực hiện

 • Khảo sát, lên phương án và bố trí nhân lực phù hợp với quy mô cũng như yêu cầu của khách hàng.
 • Thực hiện công tác cùng khách hàng đồng kiểm tra, kiểm kê, niêm phong tài sản, vật tư tại nơi đó theo đúng quy trình và quy định.
 • Lập biên bản giao tài sản rõ ràng, chi tiết.
 • Chịu trách nhiệm và bồi thường tài sản nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra theo đúng thỏa thuận.
 • Phân bố nhân lực, thực hiện công tác tuần tra, giám sát để đảm bảo an toàn tuyệt đối mục tiêu bảo vệ, trước các mối nguy hiểm từ bên ngoài.
 • Đảm bảo tốt công tác phòng cháy chữa cháy.
 • Báo cáo, cập nhật tình hình cho gia chủ.
 • Ghi chép và báo cáo lại đầy đủ các sự việc liên quan tới mục tiêu bảo vệ.
 • Đội cơ động thường xuyên tuần tra và sẵn sàng hỗ trợ 24/24 nếu xảy ra sự cố xảy ra.
 • Ngoài ra, còn có thể làm vệ sinh vườn, dọn dẹp, chăm sóc thú cưng, cây cảnh nếu khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ bảo vệ trực tết TAS cam kết

bao-ve-ngay-tet

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, với giá cả không ở đâu có thể hợp lý hơn.
 • Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 • Sức khỏe tốt, kỹ năng tốt, tác phong làm việc đúng chuẩn mực,
 • Được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết hỗ trợ cho công việc.
 • Khả năng xem xét, đánh giá, xử lý tình huống tốt.
 • Cẩn trọng, tỉ mỉ, trách nhiệm trong công việc.

Công ty bảo vệ TAS tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Dịch vụ bảo vệ TAS được nhiều khách hàng tin tưởng giao phó cả tài sản và tính mạng. TAS luôn sẵn sàng hỗ trợ, tận tâm với công việc, đảm bảo an toàn cho quý khách.

Không chỉ dịch vụ bảo vệ dịp tết, chúng tôi cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, mục tiêu cố định. Hãy liên hệ với bảo vệ TAS để được hỗ trợ tư vấn cụ thể về sản phẩm dịch vụ. Hoặc có thể xem tại đây: https://baovetruongan.com/dich-vu/

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY BẢO VỆ TAS

Địa chỉ: Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0984680223

Email: congtybaovetruongan@gmail.com