Bảo vệ Bệnh viện Phúc Hưng trao lại 50 triệu cho bệnh nhân làm rơi

Nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phúc Hưng (TP.Quảng Ngãi) đã nhặt được 50 triệu đồng mà người dân sơ ý bỏ quên trong lúc đi vệ sinh, khi đến bệnh viện khám, chữa bệnh. Ngay sau đó, nhân viên bảo vệ đã tìm cách trả lại cho người dân.

Bài viết liên quan:

 Theo đó, vào khoảng 11 giờ ngày 17/6, trong lúc làm nhiệm vụ, ông Đoàn Công Vinh (47 tuổi), nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phúc Hưng nhặt được một chiếc ví do người dân sơ ý bỏ quên trong nhà vệ sinh. Ngay sau đó, ông Vinh cầm chiếc ví lên và nhanh chóng báo cáo cho Đội trưởng Đội Bảo vệ; thông báo đến bộ phận chăm sóc khách hàng và Ban Giám đốc nhằm tìm cách trả lại cho người bị mất.

Khi đó, kiểm tra trong chiếc ví có 50 triệu đồng tiền mặt, mệnh giá 500 nghìn đồng; một chiếc điện thoại iPhone 11 và một số giấy tờ tùy thân khác.

Đến khoảng 3 giờ chiều cùng ngày, bệnh viện mới nhận được thông tin về người mất ví. Qua kiểm tra, đối chứng, phòng chức năng đã xác định đúng người và trả lại theo quy định.

bao-ve-trao-tra-50-trieu-nhat-duoc

Nhân viên bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phúc Hưng trải lại tiền và điện thoại cho người mất. Ảnh nhỏ: Ông Đoàn Công Vinh, người đã nhặt được 50 triệu đồng, cùng điện thoại di động.

Nhận lại số tiền 50 triệu đồng cùng chiếc điện thoại di động, người này chân thành cảm ơn ông Vinh, cùng các nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phúc Hưng. Thông tin ban đầu, đây là một người dân ở huyện Mộ Đức đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

Bác sĩ Nguyễn Huấn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phúc Hưng cho biết, bệnh viện đánh giá cao hành động của ông Vinh. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng ông không do dự mà tìm cách trả lại ngay cho người bị mất. Ngay sau đó, bệnh viện cũng thông tin ngay đến Công ty TNHH MTV Vệ sĩ Bảo An, ở phường Trần Phú (TP.Quảng Ngãi) – đơn vị mà bệnh viện hợp đồng nhân viên bảo vệ để khen thưởng, biểu dương.

“Thời gian qua, các nhân viên bảo vệ thường xuyên nhặt được nhiều tiền, tài sản của bệnh nhân và người nhà, trả lại kịp thời. Bệnh viện đang làm hồ sơ để tuyên dương đột xuất cho cá nhân ông Vinh và đội bảo vệ của bệnh viện”, bác sĩ Huấn cho hay.

Nguồn: https://baoquangngai.vn/channel/2024/202206/bao-ve-cua-benh-vien-phuc-hung-trao-lai-50-trieu-nhat-duoc-3121450/