Nghi án bảo vệ trường học 70 tuổi làm nữ sinh lớp 6 có bầu

Một nữ sinh lớp 6 bị xâm hại dẫn đến mang bầu hơn một tháng và khi gia đình gặng hỏi, cháu bé cho hay bị bảo vệ xâm hại. Công an huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) đang tạm giữ ông P.H.

Bài viết liên quan:

Hôm nay (17/9), thông tin từ lãnh đạo huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An), cho biết chính quyền địa phương đã chỉ đạo Phòng Giáo dục phối hợp với các cơ quan chức năng trên địa bàn để xác minh, làm rõ thông tin một học sinh lớp 6 tại xã Quang Phong bị xâm hại đến mang thai.

Theo đó, Công an huyện Quế Phong đang xác minh ông P.H. (SN 1952) là bảo vệ trường mầm non ở xã Quang Phong, bị gia đình nữ sinh lớp 6 tố cáo xâm hại tình dục.

Trước đó, thấy con gái đang học lớp 6 có nhiều biểu hiện bất thường, người nhà đã đưa con đi thăm khám thì phát hiện đang mang thai hơn 6 tuần tuổi. Sau đó, gia đình hỏi ra thì nữ sinh kể bị bảo vệ trường mầm non gần nhà xâm hại.

bao-ve-lam-hoc-sinh-lop-6-co-bau

Hình ảnh siêu âm – Ảnh chụp lại màn hình

“Em học sinh ở gần trường, việc xảy ra có thể trong dịp nghỉ hè. Phòng Giáo dục cùng với công an huyện đang vào cuộc xác minh để làm rõ” – lãnh đạo huyện Quế Phong thông tin.

Ngay sau khi gia đình phát hiện sự việc, ngày 15/9, người nhà nạn nhân đã làm đơn tố cáo ông P.H. có hành vi xâm hại con gái đến các cơ quan chức năng huyện Quế Phong.

Được biết, trước đó ông P.H là bảo vệ trường mầm non gần nhà cháu bé, sau kỳ nghỉ hè vừa qua ông này đã được nhà trường cho nghỉ việc.

Qua lời khai ban đầu đối tượng đã thú nhận hành vi của mình đối với bé gái. Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Quế Phong tiếp tục điều tra, làm rõ.