Vì sao nên chọn thuê bảo vệ Hà Nội tại TAS?

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ TAS không chỉ đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ an ninh, mà còn có vai trò quan trọng trong việc duy trì trật tự công cộng, đảm bảo an toàn cho tài sản và con người. Tại khu vực Hà Nội, Công ty Bảo vệ TAS tự tin sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ và vệ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ năng chuyên môn, kiến thức pháp luật và kỹ năng giao tiếp để có thể xử lý hiệu quả các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc. Lựa chọn dịch vụ bảo vệ TAS, khách hàng sẽ nhận được sự an tâm tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm: Những điều cần lưu ý khi thuê công ty bảo vệ ở Hà Nội

Thương hiệu Bảo vệ chuyên nghiệp TAS tại Hà Nội

Trong xã hội hiện đại dịch vụ bảo vệ luôn giữ một vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác bảo vệ an ninh và an toàn cho con người và tài sản. Được thành lập và vận hành bởi các chuyên gia được đào tạo kỹ lưỡng, Công ty Bảo vệ TAS cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện để đáp ứng mọi nhu cầu về bảo vệ an ninh của khách hàng ở Hà Nội.

thue-bao-ve-chuyen-nghiep-o-tai-ha-noi-1

Tiêu chí của công ty là xây dựng phương án, bảo vệ tối ưu nhất, tiết kiệm, an toàn cho khách hàng trong công tác bảo vệ. Luôn quan tâm sâu sắc đến yêu cầu của khách hàng. Lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để tự chấn chỉnh, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hiểu rõ được nguồn nhân lực được xem là yếu tố cốt lõi, quyết định mọi sự thành công của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự sáng tạo, chất lượng mới có thể giúp tổ chức đứng vững trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Vì vậy, việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Bảo vệ TAS luôn được ưu tiên hàng đầu. Cho tới nay, công ty đã tuyển chọn, tập hợp được lực lượng nhân sự tận tâm phục vụ, chuyên nghiệp thực thi, kinh nghiệm dày dạn.

Bảo vệ tại Hà Nội TAS đặc biệt coi trọng yếu tố con người. Đội ngũ làm bảo vệ của công ty được tuyển chọn chặt chẽ từ nhiều nguồn, trong đó có những sĩ quan, hạ sĩ quan của các lực lượng ngành như Công an, Quân đội đã hoàn thành nghĩa vụ.

100% bảo vệ đều được trải qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ theo chương trình chuẩn của Bộ Công an phê duyệt, thường xuyên đội ngũ này được bồi dưỡng về nghiệp vụ để không ngừng nâng cao năng lực làm việc. Họ đều là những người có đủ phẩm chất, sức khỏe tốt, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trong công tác tổ chức, Bảo vệ TAS có phòng Nghiệp vụ với nhiệm vụ trực tiếp tổ chức thực hiện phương án bảo vệ cho các mục tiêu, nắm bắt, quan sát mọi sự việc tình huống tại mục tiêu. Phổ biến lại những thông tin cần thiết, quy chế hoạt động của công ty và yêu cầu nội dung của khách hàng cho nhân viên bảo vệ thông qua người quản lý trực tiếp là chỉ huy, đội trưởng phụ trách tại các mục tiêu.

Đồng thời, phòng nghiệp vụ trực tiếp báo cáo mọi sự việc, tình huống tại mục tiêu cho khách hàng; thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt hàng tuần giữa nhân viên bảo vệ để rút kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ; tổ chức gặp gỡ khách hàng thường xuyên để nhận xét về công tác an ninh.

thue-bao-ve-chuyen-nghiep-o-tai-ha-noi-2

Hiện nay, TAS đang cung cấp các loại hình dịch vụ tại Hà Nội như: bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ nhà máy, bảo vệ kho hàng, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ công trình xây dựng, bảo vệ sự kiện, bảo vệ ngày tết…

Bằng sự chuyên nghiệp và uy tính, TAS vinh hạnh được là đối tác của nhiều công ty và khách hàng tiêu biểu như: Tập Đoàn Geleximco, Công ty cổ phần bánh kẹo Kinh Đô, chuỗi hệ thống siêu thị điện máy HC, hệ thống nhà hàng Thế giới hải sản, Tập đoàn Doosan…

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội TAS có tốt không?

Công ty Bảo vệ tại Hà Nội TAS luôn hiểu rằng tài sản có giá trị trân quý và lớn nhất là lòng tin của quý khách hàng và đối tác. Đảm bảo công tác an ninh, an toàn, tin cậy tuyệt đối là giá trị cốt lõi mà công ty hướng tới. Chính vì vậy, TAS luôn cam kết mang đến giá trị an toàn, thiết thực và tiện ích nhất cho khách hàng. Qua đó, góp phần ổn định an ninh trật tự xã hội, giúp khách hàng an tâm hoạt động, vững bước đi lên.