Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng luôn là miếng mồi hấp dẫn đối với những tên trộm, cướp. Không chỉ bị đe dọa về vấn đề an ninh trên mạng, mà các hoạt động giao dịch trực tiếp của khách hàng, nhân viên tại ngân hàng đều nằm trong tầm ngắm của bọn tội phạm. Để giảm thiểu tối đa những nguy cơ mất an toàn trong quá trình giao dịch thực tế, Bảo vệ TAS cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, là nơi mà các ngân hàng có thể an tâm gửi gắm niềm tin.

Thách thức trong vấn đề an ninh, an toàn tại ngân hàng hiện nay

Khách hàng và phương tiện ra vào giao dịch tại ngân hàng luôn trong tình trạng đông đúc. Vấn đề đặt ra là làm sao để có thể kiểm soát tốt dòng người? Kiểm soát phương tiện và bảo vệ tài sản cá nhân của mỗi người?

Bên cạnh đó, có không ít trường hợp những tên cướp đội lốt khách hàng. Chúng đi vào bên trong và tiến hành cướp phá, trộm cắp, móc túi tài sản của khách gây thiệt hại lớn về tài sản. Làm thế nào để ngăn chặn và kịp thời phát hiện từ xa?

dich-vu-bao-ve-ngan-hang-chuyen-nghiep-cas

Cháy nổ tại ngân hàng cũng là một thách thức lớn đối với nhà quản lý. Không ít trường hợp ngân hàng bị cháy do sự cố chập điện, mất an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy. Cũng có những sự cố cháy nổ xuất phát từ lý do khách quan.

Gần đây nhất ngày 26/05/2021, người đàn ông tâm thần đốt thùng đựng biên lai in tiền tại cây ATM trước cửa ngân hàng (tại Kiên Giang). Hậu quả, toàn bộ tài sản gần như bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Mặc dù hệ thống an ninh camera đã được trang bị, nhiều ngân hàng hợp tác với công an để quản lý khách tại cửa ra vào. Song, tinh hình an ninh, an toàn và các sự số cháy nổ ngay từ bên ngoài vẫn đặt ra nhiều thách thức với những người đứng đầu chi nhánh ngân hàng.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TAS – Khách hàng được những lợi ích gì?

cong-ty-bao-ve-ngan-hang-chuyen-nghiep

Bảo vệ TAS cung cấp nhân viên bảo vệ và giải pháp an ninh một cách toàn diện. Chúng tôi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng của mình. Tất cả được gói gọn trong 2 lợi ích quan trọng nhất:

Nhân viên, khách hàng và tài sản luôn được đảm bảo an toàn

Nhân viên giao dịch trực tiếp tại quầy và khách hàng sẽ cảm thấy an tâm nếu như toàn bộ hoạt động giao dịch và khối tài sản của mình đang trong vòng an ninh tốt nhất, bảo mật nhất của ngân hàng.

Nâng cao hình ảnh, uy tín tại chi nhánh ngân hàng

Lợi ích ở trên cũng là tiền đề quan trọng để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Từ đó, nâng cao uy tín, hình ảnh của chi nhánh và cả ngân hàng.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại TAS – Giải pháp an ninh an toàn tối ưu cho ngân hàng

bao-ve-ngan-hang-chuyen-nghiep-cas

Về nguồn nhân lực

Bảo vệ TAS cung cấp nhân sự theo yêu cầu của khách hàng. Gồm có

 • Nhân viên bảo vệ cơ bản tiến hành các nhiệm vụ trông giữ xe, hướng dẫn khách hàng, quan sát an ninh xung quanh.
 • Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho các vị trí then chốt như vận chuyển tiền, đưa tiền đến cây ATM. Bảo vệ chuyên nghiệp được tuyển chọn và huấn luyện nghiệp vụ theo giáo trình bài bản. Có kỹ năng sử dụng dụng, cụ, trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình làm việc.

Về trang thiết bị

Công cụ hỗ trợ là phương tiện cần thiết đối với mỗi nhân viên, mỗi vị trí. Ở Bảo vệ TAS, chúng tôi trang bị cho nhân viên của mình đầy đủ các thiết bị, công cụ cần thiết; cung cấp đồng phục làm việc theo yêu cầu của ngân hàng.

Về phương án

Mục đích chung của những tên cướp khi đến với ngân hàng và số tiền bên trong đó. Thế nhưng cách thức tiến hành của mỗi nhóm đối tượng lại không giống nhau. Một phần còn phụ thuộc vào địa hình xung quanh, đặc trưng của khu vực và những kẽ hở mà chúng có thể tận dụng. Do đó, Bảo vệ TAS không dùng bất cứ một bản kế hoạch chung nào để nhân đôi và áp đặt cho các chi nhánh ngân hàng còn lại.

dich-vu-bao-ve-ngan-hang-cas

Thay vào đó, chúng tôi sẽ tiếp nhận, khảo sát, phân tích chi tiết. Sau cùng mới lên kế hoạch về giải pháp an ninh phù hợp với chính địa điểm đó. Triệt tiêu mọi kẽ hở, mọi nguy cơ có thể xảy ra đe dọa đến an ninh, an toàn của ngân hàng.

Về tư duy làm việc

Sự kết hợp giữa các khái niệm dịch vụ tiên tiến và kỹ năng chuyên nghiệp trong ngành cho phép dịch vụ bảo vệ TAS thiết lập ra các giải pháp bảo vệ tương ứng tùy theo các tình huống khác nhau của từng địa điểm ngân hàng cụ thể. Đồng thời xây dựng các quy trình nghiệp vụ bảo vệ theo trách nhiệm của từng vị trí khác nhau.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại TAS đã và đang phục vụ nhiều chi nhánh ngân hàng ở Hà Nội:

 • Ngân hàng Xuất nhập khẩu EXIMBANK chi nhánh Yên Phụ, Tây Hồ
 • Ngân hàng Xuất nhập khẩu EXIMBANK chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội
 • Ngân hàng Xuất nhập khẩu EXIMBANK chi nhánh Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
 • Ngân hàng Cổ phần Thương Mại Sài Gòn SCB chi nhánh Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Ngân hàng Cổ phần Thương Mại Sài Gòn SCB chi nhánh Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Ngân hàng Cổ phần Thương Mại Sài Gòn SCB chi nhánh Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt LienVietPostBank chi nhánh Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt LienVietPostBank chi nhánh Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Ngân hàng Việt Á chi nhánh Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • Ngân hàng Nam Á chi nhánh Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Ngân hàng Nam Á chi nhánh Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
 • Ngân hàng Shinhan Việt Nam chi nhánh Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của TAS cam kết các hoạt động giao dịch tại ngân hàng diễn ra suôn sẻ từ góc độ an ninh. Kịp thời phát hiện và phòng tránh xảy ra các sự cố không mong muốn từ phía bên ngoài, từ những tên cướp giả làm khách hàng; hoặc sự cố điện nước, cháy nổ trong văn phòng giao dịch. Dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi TAS giúp an ninh của ngân hàng luôn được kiểm soát tốt hơn, ngăn chặn rủi ro, tối giản các chi phí không cần thiết, mang lại cảm giác an tâm và uy tín cho ngân hàng.

Chúng tôi đang ở đây để sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vùi lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO VỆ TAS

Địa chỉ: Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0984680223

Email: congtybaovetruongan@gmail.com