CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI HÀ ĐÔNG

Công ty bảo vệ TAS cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận Hà Đông. Dịch vụ bảo vệ 24/24 cho tòa nhà, chung cư, công trình xây dựng, cửa hàng, nhà hàng, nhà máy… 

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ NGAY

Các cán bộ Phòng Nghiệp vụ Công ty bảo vệ TAS luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Đông cũng như hỗ trợ giải đáp các thông tin bạn cần. Hotline: 0984680223 hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ tư vấn hỗ trợ.

Bạn đang lo lắng về vấn đề an ninh, an toàn? Bạn đang tìm kiếm những đơn vị cung cấp các giải pháp an ninh uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Công ty bảo vệ TAS. Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại Hà Đông nhé.

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Đông?

Xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, tại các đô thị dần tập trung đông dân cư. Các cửa hàng, cơ quan, tổ chức mở rộng nhiều địa bàn kinh doanh. Nhằm đảm bảo tính an ninh, an toàn cho cửa hàng, cơ quan, tổ chức. Họ cần tới một đơn vị cung cấp các dịch vụ an ninh chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ, giải pháp an ninh.

Việc xuất hiện của đội ngũ bảo vệ trước cửa cơ quan, tổ chức, sẽ giúp cơ quan, tổ chức đó đảm bảo được an ninh khu vực. Từ đó tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Đồng thời bảo vệ sẽ là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng và hỗ trợ khách hàng. Vì vậy, một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt đối với tổ chức đó.

Ngoài ra, còn có một số thành phần tội phạm xấu, có thể gây ra các hành động quá khích hoặc trộm cắp. Nếu không có đội ngũ bảo vệ thì khách hàng và cả doanh nghiệp sẽ rất dễ bị mất tài sản. Một tổ chức, cơ quan không có sự đảm bảo về an ninh sẽ khó tiếp cận được khách hàng.

Công ty bảo vệ TAS cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Đông

Công ty bảo vệ TAS, được biết đến là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế. Đơn vị luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Đảm bảo khách hàng có thể hài lòng với dịch vụ mà công ty đã cung cấp. Với đa dạng các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo cung ứng đúng – đủ các nhu cầu từ cấp thiết đến dài hạn cho khách hàng.

Cùng với đó là tạo điều kiện việc làm cho những người muốn tìm việc. Đào tạo đầy đủ các kỹ năng mà một người bảo vệ chuyên nghiệp cần có. Để từ đó giúp bảo vệ có thể ứng xử tốt trong mọi tình huống.

Tại sao nên lựa chọn Công ty bảo vệ TAS?

Tại sao bạn nên lựa chọn Công ty bảo vệ TAS thay vì các công ty khác? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc ngay nhé!

Chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ TAS có hệ thống nhân viên kết hợp với quy trình xử lý chuyên nghiệp. Mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn và hài lòng nhất. Xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng.

Đảm bảo cung cấp hệ thống bảo vệ, bảo an với trình độ kỹ năng chuyên môn cao. Giải quyết các vấn đề một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Uy tín

Công ty luôn cam kết cung cấp dịch vụ uy tín – chất lượng nhất. Nhân viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng trước khi cung cấp cho khách hàng. Kết hợp trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ bảo vệ trong quá trình làm nhiệm vụ.

Trải qua nhiều năm phát triển, công ty đã tạo dựng được sự uy tín đối với khách hàng. Lượng khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin vào công ty ngày càng lớn.

Giá dịch vụ hợp lý

Giá cả các dịch vụ tại Công ty bảo vệ TAS vô cùng cạnh tranh. So với thị trường bảo vệ tại Hà Nội, mức giá này hoàn toàn phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng. Đồng thời, công ty cũng có nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng mới và khách hàng cũ.

Dịch vụ đa dạng

Hiện tại công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau. Điển hình là các dịch vụ như:

Bảo vệ mục tiêu cố định

Đây là dạng bảo vệ tại các cửa hàng, cơ quan, tổ chức. Làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh tại một điểm cố định và lâu dài. Hỗ trợ các cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức,… trong vấn đề an ninh, an toàn và trật tự.

Bảo vệ mục tiêu di động

Đây là dịch vụ hỗ trợ bảo vệ những cá nhân, hàng hóa quan trọng,… Trong trường hợp những mục tiêu này cần di chuyển tới một địa điểm cụ thể. Di động đồng nghĩa với việc theo sát mục tiêu và di chuyển theo bảo vệ mục tiêu. Đội ngũ bảo vệ mục tiêu di động sẽ cần có nhiều kỹ năng chuyên nghiệp. Có sự nhanh nhẹn, phản ứng nhanh và cần phải biết võ.

Bảo vệ người nổi tiếng

Tương tự với bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ người nổi tiếng sẽ bảo vệ cả người và tài sản. Luôn di chuyển theo các cá nhân, người nổi tiếng nhằm đảm bảo an toàn về tính mạng. Đồng thời phải bảo vệ các tài sản của các yếu nhân. Và theo sát người nổi tiếng 24/24 nhằm đảm bảo an toàn nhất có thể.

Bảo vệ sự kiện

Dịch vụ này thường cần một số lượng lớn người tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ. Các sự kiện dù lớn hay nhỏ đều cần có lực lượng bảo vệ do sự kiện thường tập trung khá đông người. Với mục đích bảo vệ toàn bộ sự kiện, bảo vệ những khách mời đi sự kiện.

Đồng thời còn để tránh những tình huống phức tạp và ngăn chặn những người có mục đích xấu ra vào sự kiện. Như vậy giúp sự kiện diễn ra một cách an toàn và thành công nhất.

Tư vấn giải pháp an ninh

Đây là dịch vụ hỗ trợ các cá nhân, tổ chức các giải pháp an ninh, an toàn. Mà không sử dụng hệ thống bảo vệ, bảo an của công ty. Khi khách hàng có yêu cầu tư vấn giải pháp an ninh. Công ty sẽ có một đội ngũ chuyên gia tư vấn riêng. Nhằm hỗ trợ khách hàng những giải pháp cần thiết nhất và an toàn nhất.